Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến Hoa Kỳ GAIN Capital được cấp phép tại Síp

Finance Magnates đã báo cáo vào thứ Tư (8/7) rằng GAIN Capital, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã nhận được giấy phép của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC).

GAIN Capital đã xác nhận với Finance Magnates rằng công ty đang mua giấy phép của Síp để thúc đẩy việc mở rộng công ty tại Liên minh châu Âu và một phần trong kế hoạch liên quan đến Brexit đang diễn ra.

GAIN Capital cung cấp các giao dịch ngoại hối bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu. Chi nhánh của công ty tại Anh, GAIN Capital UK Limited, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Nhà môi giới đang đảm bảo rằng họ được cấp phép ở Anh và các nước EU để đảm bảo việc kinh doanh của họ có thể tiếp tục không bị gián đoạn sau Brexit.

Theo Finance Magnates, Pepperstone, một nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Úc, cũng đang có được giấy phép CySEC. Tuy nhiên, nếu những cân nhắc liên quan đến Brexit bị loại bỏ, một xu hướng khác xuất hiện trong ngành ngoại hối, đó là quay trở lại quyền tài phán của MiFID II.

Hiện tại, GAIN Capital và các công ty con được quy định tại tám khu vực pháp lý trên toàn thế giới - tại Hoa Kỳ, công ty được điều hành bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) và Hiệp hội Tương lai Quốc gia. Các quốc gia và khu vực khác bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản Canada và Quần đảo Cayman.

Đồng thời, GAIN Capital đang trong quá trình mua lại bởi INTL FCStone. Theo giao dịch hiện tại, INTL FCStone sẽ mua GAIN bằng giao dịch tiền mặt trị giá 6 đô mỗi cổ phiếu. Điều này thể hiện giá trị vốn chủ sở hữu khoảng 236 triệu đô la.

Vào tháng 6, các cổ đông của công ty đã bỏ phiếu rằng 71% các cổ đông đã ủng hộ việc mua lại. Tuy nhiên, không phải tất cả các giám đốc công ty đều hài lòng với giao dịch.

Trên thực tế, các giám đốc bao gồm Peter Quick, Chris Sugden và Alex Goor đã bỏ phiếu chống lại việc khuyến nghị các cổ đông chấp nhận thỏa thuận sáp nhập.

  • Share on:
image title here

Some title