Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

HỆ THỐNG GIAO DỊCH CHUYÊN NGHIỆP VỚI FUTURE TRADE

1. Phương pháp giao dịch

Phương pháp giao dịch là cách thức mà Trader sử dụng để phân tích thị trường, xác nhận tín hiệu và tìm kiếm điểm vào lệnh khi giao dịch. Trong Forex cũng như Binary Option, phương pháp giao dịch thì muôn hình vạn trạng, rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, về cơ bản khi giao dịch BO chúng ta thường giao dịch theo hai trường phái: phân tích kỹ thuật và hành động giá (Price Action).

phương pháp giao dịch hiệu quả giúp người chơi dể dàng chiến thắng sàn.

Đa phần khi mới vào nghề mọi người thường tìm hiểu và nghiên cứu các chỉ báo (Indicator) hỗ trợ giao dịch sau đó mới bắt đầu đi vào những cái căn bản hơn như: Nến, mô hình nếnmô hình giáxu hướnghỗ trợxung lực của nến… Tất cả các vấn đề này đều cần thời gian để trải nghiệm và hoàn thiện. Thế nên không thể có Trader nào thành công sau một vài ngày, một vài tháng tìm hiểu. Thời gian trải nghiệm ít nhất phải được tính bằng năm thậm chí vài năm.

Trên thực tế, giao dịch theo phương pháp nào không quan trọng bằng việc phương pháp đó mang lại tỷ lệ Win cao hay thấp? Bạn có thể giao dịch theo chỉ báo hoặc theo Price Action đều được, miễn là phương pháp đó cho bạn một tỷ lệ Win cao và bạn có lợi nhuận. Các bạn có thể từng nghe nhiều người nói rằng phương pháp chỉ là thứ yếu, tâm lí và kỉ luật giao dịch mới là cái quan trọng nhất có thể chiếm 90% quyết định sự thành công của giao dịch. Tôi thì hoàn toàn ngược lại, theo tôi phương pháp mới là cái quan trọng nhất khi giao dịch. Bạn phải có một phương pháp tốt với tỷ lệ Win cao đầu tiên trước khi đề cập đến các vấn đề về kỉ luật và tâm lí. Bởi nếu bạn có kỉ luật tốt đến đâu, tâm lí thoải mái và ổn định thế nào thì bạn cũng vẫn chỉ là một người thất bại trên thị trường nếu phương pháp của bạn tồi. Còn tất nhiên ngay kể cả khi có phương pháp tốt thì kỉ luật, tâm lí vẫn có vai trò quan trọng trong việc Trader có lợi nhuận từ thị trường hay không.

2. Kỉ luật giao dịch