Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

Giá trị của Checkout.com tăng vọt lên 5,5 tỷ USD sau vòng cấp vốn mới nhất và hiện ...

Finance Magnates đã báo cáo vào thứ Hai (22/06) rằng startup của Anh, Checkout.com đã huy động 150 triệu USD trong tài chính Series B, gần gấp đôi định giá của nó lên 5,5 tỷ USD, Trở thành một trong những công ty Fintech có giá trị nhất ở châu Âu. Vòng tài trợ được công bố vào thứ Hai được dẫn dắt bởi Coatue, các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Insight Partners, DST Global, Blossom Capital và quỹ tài sản có chủ quyền GIC của Singapore.

Checkout.com, được thành lập vào năm 2012, cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp xử lý thanh toán trực tuyến tương tự như Stripe và Adyen.

Năm ngoái, startup đã nhận được khoản tài trợ đầu tiên trị giá 230 triệu USD trong một loạt các khoản đầu tư mạo hiểm, do đó được xếp hạng trong số các công ty kỳ lân (danh sách kỳ lân, chưa đầy 10 năm nhưng có mức định giá là một trong 10 Các công ty khởi nghiệp công nghệ hơn 100 triệu USD và không được liệt kê trên thị trường chứng khoán đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Thông qua vòng tài chính này, Checkout.com sẽ chia sẻ danh hiệu khởi nghiệp Fintech có giá trị nhất ở châu Âu với Revolut có trụ sở tại Anh và Ngân hàng Klarna của Thụy Điển. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để đi giữa hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Giá trị thị trường của Stripe là 36 tỷ USD, trong khi tổng giá trị thị trường của công ty niêm yết Adyen là 38 tỷ USD.

"Cách thức dòng tiền vào và ra khỏi doanh nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Tôi tin rằng bằng cách giải quyết sự phức tạp của tài chính, về cơ bản bạn có thể mở khóa sự đổi mới - bắt đầu bằng thanh toán kỹ thuật số", Guillaume Muffaz, người sáng lập và CEO của Checkout.com cho biết.

Công ty cũng đã báo cáo dữ liệu ấn tượng vào năm ngoái, với khối lượng giao dịch tăng 250%. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Anh cũng tuyên bố rằng, không giống như các công ty cùng ngành, công ty đã có lãi từ năm 2012. Doanh thu gần đây của nó sẽ được sử dụng để tăng cường hơn nữa bảng cân đối kế toán, đưa tiền mặt hiện có lên hơn 300 triệu USD.

"Tại Checkout.com, chúng tôi đã thiết lập một khung kỹ thuật cho phép những người tiên phong xác định lại ngành và xác định lại mối quan hệ của họ với người tiêu dùng. Bây giờ, chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết và sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng những gì doanh nghiệp xứng đáng Thanh toán được kết nối, thêm vào.

Sau khi những người khổng lồ như MasterCard, Visa, PayPal và Stripe thoát ra, Checkout.com đã gia nhập tổ chức phi lợi nhuận Thụy Sĩ và cũng là thành viên của Hiệp hội Libra.

Bài viết này được ủy quyền độc quyền bởi Finance Magnates để Cổng thông tin tài chính ngoại hối vnFXtoday dịch và đăng tải. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

  • Share on:
image title here

Some title