Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

Đánh giá sàn Future Trade mới nhất 2020

Giao dịch quyền chọn nhị phân luôn thực sự là vấn đề gây tranh cãi với nhiều người, thậm chí tới cả những sàn thuộc hàng top cũng luôn nhận nhiều đánh giá khác nhau từ người chơi. Công bằng mà nói đây là hình thức giao dịch chứa rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, so với đầu tư forex, hay chứng khoán, giao dịch quyền chọn thực sự rất dễ chơi, cùng cách tiếp cận đơn giản và số nạp tiền tối thiểu thấp, nhiều sàn chỉ từ 5 USD trở lên. Điều này đã làm cho ai cũng có thể tham gia, thử trải nghiệm 1 lần giao dịch quyền chọn.

Chính vì mức độ rủi ro cao, cho nên nếu các bạn muốn tham gia vào lĩnh vực này hãy cân nhắc chọn lựa sàn giao dịch nhị phân uy tín để nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa bạn nhé.

Và một trong số này không thể không nhắc tới chính là sàn Future Trade. Mặc dù chỉ thành lập mới đây 2020 nhưng Future Trade đã phát triển vô cùng lớn mạnh, nhanh chóng trở thành một trong những sàn nhị phân có tiếng trong khu vực. Vậy Future Trade có thực sự là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đáng tin cậy không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới Future Trade thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Future Trade

 

Thông tin cơ bản về sàn Future Trade

  • Năm thành lập: 2020
  • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
  • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
  • Sản phẩm cung cấp:
  • Tỷ lệ Payout tối đa: 95%

Tuy được thành lập vào năm 2020, Future Trade đã và đang phát triển rộng sàn giao dịch nhị phân trên khắp thế giới.

Mở tài khoản Future Trade

 

Chính vì thế, quyền lợi của người chơi sẽ được đảm bảo hơn, khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, cả bạn và sàn Future Trade đều không thể giải quyết được, gửi email hệ thống sẽ xử lý sớm nhất có thể cho bạn. Nên đó cũng là lý do vì sao, so với nhiều sàn nhị phân, Future Trade lại được nhiều trader lựa chọn đến vậy..

Trên trang web của Futuretrade.us thông báo rằng tiền của khách hàng và tài sản của công ty hoàn toàn độc lập. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất công ty vẫn có thể thanh toán tiền gửi cho khách hàng.

Nền tảng giao dịch tại sàn Future Trade

Future Trade là 1 trong số ít sàn cung cấp đầy đủ phần mềm giao dịch cho các nền tảng như: máy tính, ứng dụng dành cho máy tính, Android và iOS.

Đặc biệt, nền tảng di động của Future Trade khá mượt mà cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản web, nên bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Chất lượng hình ảnh đều sáng tỏ, rõ nét. Để họ dễ dàng đưa ra quyết định, cũng như tìm kiếm lợi nhuận hơn. Ngoài ra, giao diện đẹp, trực quan, dễ nhìn cũng là điểm cộng dành cho sàn Future Trade.

 

Các loại tài khoản được cung cấp bởi Future Trade

Future Trade cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch khác nhau cho bạn lựa chọn gồm: LIVE và DEMO

Tài khoản LIVE: mức nạp tối thiểu thấp chỉ từ 1 USD. Không giống như các sàn BO khác Future Trade không hạn hạn chế về chức năng giao dịch trong tài khoản này. Đồng nghĩa, bạn có thể truy cập vào hơn 350 tài sản để giao dịch, đi kèm cơ chế rút tiền trong vòng 24h.

Tài khoản DEMO Giống như nhiều nhà sàn nhị phân khác, Future Trade cung cấp tài khoản demo có 10.000 USD tiền ảo. Bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều chiến lược giao dịch khác nhau cũng như làm quen với nền tảng này trước khi đầu tư tiền thật.  

Ngoài ra, bạn không phải đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân của mình để truy cập bản demo Tùy chọn IQ. Điều này không phải lúc nào cũng đúng với các nhà môi giới khác, vì rất nhiều công ty yêu cầu bạn cung cấp ít nhất một địa chỉ email để có quyền truy cập vào bản demo của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Future Trade cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  • Share on:
image title here

Some title