Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

Binance thu mua nhà phát hành thẻ tiền điện tử Swipe

Tuần trước, một phương tiện truyền thông tiền điện tử đã báo cáo về việc mua lại có thể này. Trao đổi cũng đề cập đến quan hệ đối tác trên trang "FAQ" của trang web thẻ tiền điện tử, nhưng sau đó đã xóa nó.

Sau khi mua lại, hai công ty sẽ hợp tác để thực hiện thanh toán và mua tiền điện tử thông qua hệ thống tài chính truyền thống, qua đó thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền điện tử.

"Để đạt được sứ mệnh của chúng tôi là mang tiền điện tử đến gần hơn với công chúng nói chung, đoạn đường nối (kết nối giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat) cũng là một phần quan trọng. Bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi và sử dụng tiền điện tử trực tiếp, giúp các doanh nghiệp vận hành một cách liền mạch tiền tệ Fiat, để có được trải nghiệm người dùng tốt hơn. "Giám đốc điều hành Binance Zhao Changpeng phát biểu.

Tính năng độc đáo của Swipe Wallet là nó có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng kỹ thuật số cho người dùng và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Swipe có trụ sở tại Philippines và có văn phòng điều hành tại Vương quốc Anh và Estonia, với các hoạt động tại 31 quốc gia trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Công ty cung cấp thẻ ghi nợ được mã hóa hỗ trợ hơn 30 loại tiền kỹ thuật số và được phát hành bởi Contis Financial Services Ltd, thành viên Visa được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Công ty cũng có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

Swipe ban đầu sẽ cho phép người dùng mua và tiêu thụ mã thông báo BNB trực tiếp trên nền tảng của mình bằng cách sử dụng tiền tệ fiat, nhưng thông báo chính thức nói thêm rằng hai công ty sẽ tiết lộ nhiều kế hoạch hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành Swipe Joselito Lizarondo cho biết: "Hợp tác với Binance, với hồ sơ theo dõi và cơ sở người dùng nổi tiếng thế giới, cùng đội ngủ chuyên viên hùng mạnh, Swipe sẽ giúp hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn".

Đồng thời, Binance gần đây cũng đã hợp tác với Etana Custody để thêm hỗ trợ cho 15 khoản tiền gửi fiat

  • Share on:
image title here

Some title