Loading
10/25/2021 12:00:00 AM
Tin mới

Chi tiết tin

Arca được chính thức cấp phép ra mắt quỹ chuyển nhượng blockchain

Thứ ba (7/7), Finance Magnates báo cáo rằng công ty quản lý tài sản tổ chức Arca đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) để ra mắt quỹ chuyển nhượng blockchain.

Quỹ đóng, được gọi là Quỹ Kho bạc Mỹ Arca, đã được công bố vào thứ Hai, sau khi đăng ký với SEC, mở cửa cho các nhà đầu tư. Chia sẻ kỹ thuật số có thể được giao dịch trên blockchain Ethereum.

Giám đốc điều hành Arca Rayne Steinberg cho biết: "Thông báo của chúng tôi vào hôm nay là một bước đột phá và biến đổi đối với đầu tư tài sản kỹ thuật số và tài chính truyền thống. Loại sản phẩm đầu tư kỹ thuật số được quy định mới này đã được cung cấp cho các nhà đầu tư."

Quỹ đầu tư 80% tài sản danh mục đầu tư của mình vào các trái phiếu kho bạc và lãi suất ngắn hạn.

Nhà quản lý quỹ cũng nhấn mạnh rằng đây là quỹ đầu tiên có đại diện mã thông báo tiền điện tử được phê duyệt theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940, là kết quả của 20 tháng làm việc chăm chỉ kể từ khi Arca thúc đẩy phê duyệt một số biến thể nhất định của quỹ.

Là một quỹ đã đăng ký, nó sẽ cung cấp các báo cáo giá trị tài sản ròng hàng ngày, bảo vệ phá sản, báo cáo tài chính được kiểm toán thường xuyên và các tài sản được giữ trong các ủy thác theo luật định được giám sát bởi một ban giám đốc độc lập.

ArCoin được phát triển bởi Arca Labs, dựa trên blockchain Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC-1404. Thỏa thuận này có thể là yếu tố chính giúp Arca có được sự chấp thuận, vì không giống như ERC-20, ERC-1404 hạn chế các địa điểm nơi chủ sở hữu có thể gửi mã thông báo đến các địa chỉ trong danh sách trắng.

Chủ tịch quản lý vốn Arca Jerald David nói thêm: "Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số là một ngành phát triển nhanh. Chúng tôi đang xây dựng ngành công nghiệp Arca Labs tiên tiến để đổi mới các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số cung cấp sự giám sát và minh bạch theo quy định, các nhà đầu tư có thể có được những yếu tố tương tự tồn tại trong tài sản đầu tư cốt lõi truyền thống của họ."

  • Share on:
image title here

Some title